Giới thiệu

Mộc Spa Đà NẵngSpa & Beautiful

Mộc Spa chiếm được cảm tình của khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân đến không chỉ bởi những vị trí thuận lợi mà chính là vì dịch vụ chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý. Không gian spa được thiết kế giản dị, trang nhã, sang trọng mà không hào nhoáng đã cho Mộc một phong cách riêng và mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho quý khách.

Được coi là thảo nguyên xanh giữa lòng Đà Nẵng, Mộc Spa mang lại cho bạn cảm giác tươi mát giữa không gian cây xanh bao trùm, 20 phòng massage mà mỗi phòng chủ đạo 1 loại hoa sẽ làm cho quý khách đi hết từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác. Đến với Mộc Spa bạn sẽ như bước vào chốn thần tiên, yên tĩnh, thư thái tách biệt hoàn toàn với cuộc sống vội vã bên ngoài.

Các gói trị liệu của Mộc Spa hướng tới cải thiện sức khỏe tối đa như kết hợp sử dụng các loại thảo mộc đặc biệt và các phương pháp massage lâu đời, kết hợp bấm huyệt cơ thể đem lại cảm giác thư thái cả về thể chất và tinh thần. Mỗi du khách đều được xông hơi nóng và ngâm chân trước khi bước vào massage giúp kích thích sự tuần hoàn máu và bài tiết các độc tố trong cơ thể. Mỗi khai thông huyệt đạo, điều hòa năng lượng, giảm các triệu chứng đau lưng, thấp khớp và đem đến một cảm giác thư giãn sâu. Đến với Mộc Spa, không chỉ có massage, bạn sẽ được thư giãn bằng tất cả các giác quan của cơ thể với một không gian yên tĩnh với hương thơm của thảo mộc, nến hòa quyện với tiếng nhạc du dương.

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc da được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, thường xuyên được bổ túc nâng cao trình độ, với công nghệ chăm sóc và massages cao cấp, được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, Mộc Spa thực sự là nơi đáng tin cậy để bạn dành thời gian cho riêng mình

Một khi bạn thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng hay đuối sức vì những ngày du lịch dài, hãy đến Mộc Spa để trải nghiệm spa mang phong cách thiên nhiên giữa lòng Đà Nẵng

 

 

Liên hệ

 

Mộc Spa Đà Nẵng, Beauty & Health

Một khi bạn thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng hay đuối sức vì những ngày du lịch dài, hãy đến Mộc Spa để trải nghiệm spa mang phong cách thiên nhiên giữa lòng Đà Nẵng.

View On Map

© Mộc Spa Đà Nẵng, Beauty & Health . All rights reserved | Phát triển bởi Queen Bee Asia